Hài Hước • Tuyển tập những tập cười xuyên việt hay nhất phần 2 • http://goo.gl/vnlKXp • ¶Cười Xuyên Việt là chương trình Tìm kiếm tài năng trong lĩnh vực hài do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty truyền thông Khang sản xuất.¶Ngay lần đầu tiên ra mắt...

 :: Video
Admin
- 2016/05/27

Cười Xuyên Việt là chương trình Tìm kiếm tài năng trong lĩnh vực hài do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty truyền thông Khang sản xuất.
Ngay lần đầu tiên ra mắt vào năm 2015, Cười Xuyên Việt đã nhanh chóng trở thành chương trình có format thuần Việt được khán giả yêu thích nhất.
Ở Cười Xuyên Việt, yếu tố hài, giải trí vẫn được đặt lên hàng đầu, nhưng khán giả không chỉ cười thoải mái mà còn khóc cùng những nhân vật, những số phận, nhiều thông điệp được gởi gắm qua phần thi với những tiết mục đậm chất nhân văn như: Kép Tư Bền, Người Chó – Chó Người, Lão Hạc…
Điều tưởng chừng như nghịch lý này lại là chất riêng và góp phần làm nên thành công của Cười Xuyên Việt. Sức hút của chương trình Cười Xuyên Việt không chỉ bó hẹp ở khu vực Nam bộ mà còn lan ra cả nước, thậm chí còn được khán giả, kiều bào Việt Nam ở nước ngoài yêu thích. 
Chính vì vậy mà ngay sau thành công của mùa đầu tiên, Truyền thông Khang và Đài Truyền hình Vĩnh Long đã tiếp tục cho ra mắt 2 phiên bản mới là: Cười Xuyên Việt dành cho nghệ sĩ và Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội dành cho các nhóm kịch trẻ. 
Mỗi phiên bản là một hướng đi khác biệt nhưng đều có chung một đích đến đó là mang giá trị đích thực của nụ cười để chinh phục khán giả thông qua những tiểu phẩm hài có chiều sâu về ý nghĩa, trí tuệ, giá trị tư tưởng và độc đáo, sáng tạo trong cách thức thể hiện.
Cả hai phiên bản đều gặt hái thành công rực rỡ, với những tiểu phẩm được xem là hiện tượng hài như “Đòi nợ” của Nam Thư, “Kiếp hát rong”, “Cảnh giới nghệ thuật” của Huỳnh Lập, “Rạp xiếc quái đản” của La Thành, hay “Người dẫn điện”, “Bến Vắng”, của nhóm X-Pro, “Mình ơi”, “Thương lắm Miền Tây” của nhóm Buffalo, “Chiếc xe bão táp” của nhóm C.M.V… 
Với sự đầu tư nghiêm túc và hướng đi khác biệt, Cười Xuyên Việt là chương trình được khán giả tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm 2015.
Không chỉ vậy, các phiên bản của chương trình lần lượt không có đối thủ về rating và các bảng thống kê về sự quan tâm, tương tác của khán giả trên mạng xã hội. Chương trình có nhiều video clip triệu views trong đó, tiết mục Bến Vắng của nhóm X-Pro chỉ trong vòng 3 tuần ra mắt đã có gần 7,3 triệu lượt views trên Youtube và rất nhiều khả năng sẽ cán mức 10 triệu lượt views trong vòng 1 tháng.
Hiện tại, Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội đang bước vào giai đoạn nước rút với đêm Chung kết xếp hạng sẽ diễn ra vào ngày 2/6 tới đây. 
Song song với Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội, từ ngày 27/5/2016, Cười Xuyên Việt 2016 (tức mùa 2 của chương trình) sẽ chính thức lên sóng, với khung giờ: 21H thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1.
#Cười-Xuyên-Việt, #Đài-Truyền, #Vĩnh-Long, #Kép-Tư-Bền, #Người-Chó, #Chó-Người, #Lão-Hạc, #Việt-Nam, #Tiếu-Lâm-Hội, #Nam-Thư, #Huỳnh-Lập, #La-Thành, #Bến-Vắng, #Miền-Tây, #news, #hài-hước,
1
Tags:
  • Commnent Facebook
  • Comment Google
You cannot reply to topics in this forum

Video Mới

Đăng ký thành viên mới để gửi bài và nhận được tin mới.

Đăng Ký

Hoặc

Mới Cập Nhật

Hot Nhất

Tin Liên Quan

Chờ chút nhé ...
Thông Báo