Mobile • “Sẽ không có Galaxy Note 6” • https://goo.gl/NeM9Al • ET News cho biết Samsung sẽ không ra mắt Galaxy Note 6, thay vào đó Galaxy Note 5 sẽ có một bước nhảy vọt.¶¶Theo nguồn tin của ET News, Samsung sẽ không ra mắt chiếc phablet Galaxy Note 6...

 :: Tin Tức
Admin
- 2016/05/26
ET News cho biết Samsung sẽ không ra mắt Galaxy Note 6, thay vào đó Galaxy Note 5 sẽ có một bước nhảy vọt.

Theo nguồn tin của ET News, Samsung sẽ không ra mắt chiếc phablet Galaxy Note 6 tiếp theo để tiếp tục kế nhiệm Galaxy Note 5. Thay vào đó, Samsung sẽ chính thức ra mắt luôn Galaxy Note 7 với màn hình uốn cong ở cả 2 cạnh.
Mùa hè năm ngoái, Samsung đã tạo ra một chút nhầm lẫn và tranh cãi khi ra mắt cùng lúc Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge+ có màn hình uốn cong 2 cạnh. Cả hai chiếc điện thoại này đều thuộc dòng phablet với màn hình lớn, nhiều tính năng tương đồng nhau. Tuy nhiên Samsung chỉ ra mắt chiếc phablet màn hình uốn cong tại thị trường Châu Âu.

Mobile • “Sẽ không có Galaxy Note 6” • https://goo.gl/NeM9Al • ET News cho biết Samsung sẽ không ra mắt Galaxy Note 6, thay vào đó Galaxy Note 5 sẽ có một bước nhảy vọt.¶¶Theo nguồn tin của ET News, Samsung sẽ không ra mắt chiếc phablet Galaxy Note 6... Se-khong-co-galaxy-note-6


Do đó, có vẻ như Samsung muốn mọi thứ trở nên đơn giản và hợp lý hơn cho người tiêu dùng. Việc bỏ qua Galaxy Note 6 sẽ cho phép Samsung đồng nhất tên gọi giữa các phiên bản mới của Galaxy S và Galaxy Note. Cho phép Samsung gộp chung Edge+ và Note thành một dòng sản phẩm.
Gã khổng lồ Hàn Quốc cho rằng màn hình uốn cong hai cạnh là một tính năng mới độc đáo và rất hấp dẫn người tiêu dùng. Chính vì vậy mà việc Galaxy Note không có phiên bản màn hình uốn cong là một thiếu sót lớn.
Sự thay đổi mang tính đột phá này sẽ khiến cho dòng phablet rất nổi tiếng của Samsung là Galaxy Note sẽ có thêm phiên bản màn hình uốn cong. Mà trên thực tế nó chính là dòng sản phẩm Edge+ trước đây.
ET News cho biết những chiếc Galaxy Note 7 sẽ bắt đầu được sản xuất vào tháng 7 năm nay. Có vẻ như Samsung cũng đang muốn tăng tốc để sẵn sàng cho việc cạnh tranh lại Apple, khi mà hãng này sẽ ra mắt chiếc iPhone mới vào khoảng tháng 9 năm nay.
Sự đổi mới này của Samsung có vẻ như là xu hướng của rất nhiều hãng công nghệ khác. Như BlackBerry trước đây cũng ra mắt BlacBerry 10 ngay sau BlackBerry 7, Microsoft cũng bỏ qua hệ điều hành Windows 9 để lên thẳng Win 10.
Cũng có tin đồn cho rằng Apple sẽ bỏ qua iPhone 7s để lên thẳng iPhone 8, thay đổi truyền thống ra mắt sản phẩm theo lịch trình “tick - tock” của mình.
Tham khảo: Theverge
#ET-News, #Galaxy-Note, #Galaxy-S6, #news, #mobile,
1
Tags:
  • Commnent Facebook
  • Comment Google
You cannot reply to topics in this forum
-->

Video Mới

Đăng ký thành viên mới để gửi bài và nhận được tin mới.

Đăng Ký

Hoặc

Mới Cập Nhật

Hot Nhất

Tin Liên Quan

Từ Khóa

Chờ chút nhé ...
Thông Báo